Asus Tinkerboard

This forum is for discussion about general software issues.

Asus Tinkerboard

Postby lawlietlemars » Thu Nov 08, 2018 10:38 am

Bán đất Điện Thắng bước vào giai đoạn nóng sốt nhất - nguyên nhân do đâu?

Trong thời gian vừa qua, tình hình ở khu vực bán đất Điện Thắng tăng nhanh chóng. Đến nay, bán đất Điện Thắng còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bởi khu vực Bán đất Điện Thắng hiện nay đang được đẩy mạnh khai thác trên nhiều lĩnh vực. Do đó, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ xô vào mua bán đất Điện Thắng. Điều này đã khiến tình trạng bán đấtt Điện Thắng vẫn không có dấu hiệu giảm. Mà ngược lại, bán đất Điện Thắng còn tăng cao hơn so với giá đất ở thực tế. Tuy nhiên, tình hình sốt đất vẫn không giảm sẽ khó kiểm soát và người chịu thiệt vẫn là khách hàng. Vậy nên cần có biện pháp phù hợp nhằm bán đất Điện Thắng vẫn tăng nhưng an toàn.

Nhà đầu tư đổ xô vào mua bán đất Điện Thắng

Bán đất Điện Thắng trước đây vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của nhà đầu tư. Nên tình hình bán đất vẫn chưa tăng mạnh, nhưng bây giờ bán đất Điện Thắng không ngừng tăng và phát triển. Nhưng khi được đẩy mạnh khai thác của chính quyền thành phố. Hoạt động bán đất Điện Thắng từ đó phát triển đã dẫn đến tình tình trạng sốt đất ở khu vực này. Qua đó cho thấy, tình hình bán đất Điện Thắng cao hơn so với thực tế. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang và lo lắng khi tình trạng sốt đất ngày càng leo thang. Tất cả những điều này khiến khi nhà đầu tư ồ ạt đổ xô vào mua bán đất Điện Thắng.

Bật mí bí quyết đầu tư thành công mua bán đất Điện Thắng. Bí mật ở đây DATDIENTHANG

Bên cạnh đó, bán đất Điện Thắng Nam cũng khiến tình hình sốt đất ở khu vực này càng tăng. Bởi bán đất Điện Thắng Nam có nhiều thế mạnh và phù hợp khi kinh doanh với nhiều lĩnh vực. Thế nên nhiều nhà đầu tư cạnh tranh lẫn nhau, như thế đã khiến việc bán đất Điện Thắng trở nên khó kiểm soát hơn. Không những thế hoạt động bán đất Điện Thắng xảy ra nhiều bất cập và khó khăn. Như vậy, bán đất Điện Thắng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nhưng đã khiến tình trạng sốt đất không ngừng tăng.

Image
Bán đất Điện Thắng thu hút nhiều nhà đầu tư ngày một đông  hơn với nhiều dự án vừa và lớn.

Tình trạng sốt đất của bán đất Điện Thắng tăng bởi cò đất thổi giá

Bán đất Điện Thắng phát triển nhanh chóng, từ đó đã tạo điều kiện cho cò đất hoạt động một nhiều hơn. Bởi vậy khu vực Điện Thắng trở nên khó kiểm soát và phức tạp. Đặc biệt, cò đất đã thổi giá đất Điện Thắng cao hơn rất nhiều so với thực tế thị trường. Cò đất thổi giá nhằm thu hút sự chú ý của nhiều đầu tư và thu lợi nhuận cao. Vậy nên đã làm cho bán đất Điện Thắng nói chung và bán Đất Điện Thắng ở DATDIENTHANG nói riêng tăng mạnh. Nên điều này đã gây ra tình trạng sốt đất ảo và chiêu trò của cò đất  làm cho nhà đầu tư hoang mang và gặp bất lợi.

Từ những vấn đề trên, tình hình sốt đất ở khu vực bán đất Điện Thắng sẽ còn tăng mạnh. Thế nên bán đất Điện Thắng cần có giải pháp để tránh tình trạng cò đất hoạt động tràn lan và gây bất lợi cho khách hàng. Quan trọng chính là khách hàng cần cẩn thận và tránh chạy theo đám đông khi mua bán đất Điện Thắng. Tóm lại, bán đất Điện Thắng cần đẩy mạnh khai thác tận dụng đất hiệu quả nhất.

Image
Cò đất thổi giá khiến hoạt động  bán đất Điện Thắng tăng không ngừng.
Last edited by lawlietlemars on Sat Nov 17, 2018 7:29 am, edited 1 time in total.
lawlietlemars
 
Posts: 3
Joined: Thu Nov 08, 2018 10:29 am

Re: Asus Tinkerboard

Postby TheSaint » Thu Nov 08, 2018 1:05 pm

I had tried and mostly is working. There is a small difference whether yours is with or without eMMC. But is manageable.
You may try to set the u-boot first and then load your partition whit the latest package. I wrote a guideline, but there may be a bit of updates and actually I'm currently using Armbian u-boot.
Important must use rk3288-tinkerS.dtb.
You may get that u-boot just by downloading their last image and find it inside. Unfortunately the file is difficult to download separately, I think.

One way to get ALarm, it could be to copy the first part of the Armbian installation. Then later to set the partition you want, but pay attenton to leave the first 4 Mbytes off the partition scheme. So the first partition should go afted the 8192nd sector.
Then you may copy the Armbian boot loader by
Code: Select all
# dd if=Armbian_5.50_Tinkerboard_Debian_stretch_next_4.14.52.img of=/dev/<kernel_name> bs=512 skip=64 count=8128

<kernel_name> would be the block device that will appear when you plug the device to the desktop computer.
Unless you like to compile your own u-boot ;)
TheSaint
 
Posts: 310
Joined: Mon Jul 23, 2018 7:57 am


Return to General

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests